Giasach.net là gì?

Giá sách hay giasach.net là một dự án tổng hợp và lưu trữ sách điện tử từ nhiều nguồn trên Internet để mọi người có thể lan tỏa văn hóa đọc. Dự án này được thực hiện bởi một kỹ sư máy tính yêu sách (yêu cả mèo), trong thời gian làm việc remote tại nhà tránh dịch COVID19

Chúng tôi sử dụng các công nghệ Crawling để thu thập sách một cách liên tục và có chọn lọc, để đảm bảo là số lượng sách sẽ tăng theo thời gian

Tất cả sách được cung cấp tại giasach.net đều có bản quyền thuộc về tác giả. Giá sách khuyến khích các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả trong điều kiện có thể.

Nếu bạn là tác giả của sách hoặc đại diện sở hữu bản quyền sách, có nhu cầu gỡ sách của website của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ được cung cấp tại trang này. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể một khi nhận được yêu cầu.

Yêu cầu sách mới

Có rất nhiều cuốn sách mà hiện tại website này chưa có, và nếu bạn muốn tìm một cuốn sách như vậy, chỉ cần để lại thông tin tại đây và chúng tôi sẽ tìm hộ bạn. Hy vọng là có một bản ebook nào đó của nó trên Internet.

Địa chỉ truy cập

Giá sách hiện tại hoạt động trên 2 tên miền giasach.net giasach.org . Các địa chỉ khác có cùng tên không có liên quan đến chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Tất cả các yêu cầu hoặc thắc mắc xin vui lòng gửi email đến hello@giasach.net. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể tới bạn.

Kênh Facebook chính thức của Giá sách: https://facebook.com/giasach.net